Tuyển cộng tác viên thu hồ sơ học lái xe ô tô và xe máy

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hà Nội bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Từ Khóa:
1. Tuyển cộng tác viên tại Trung Tâm lái xe Hà Nội
2. Tuyển cộng tác viên thu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội
3. Tuyển cộng tác viên thu hồ sơ đào tạo lái xe ô tô Hà Nội
4. Tuyển cộng tác viên nhận hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội.
5. Tuyển cộng tác viên nhận hồ sơ thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hà Nội chúng tôi chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B1 số tự động, B2, C và nâng hạng D, E, F uy tín tại khu vực Hà Nội và đang phát triển thêm các chi nhánh tại các thành phố lớn khác. Dự kiến như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương… Ttrung tâm có tên tuổi trong lĩnh vực đào tạo lái xe cỡ lớn và uy tín thuộc hàng nhất nhì toàn quốc. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của trung tâm lái xe Hà Nội chúng tôi sẽ được đào tạo một cách bài bản để trở thành một nhân viên kinh doanh tốt nhất, phát triển tất cả trên các lĩnh vực bán hàng cũng như truyền thống cụ thể như tiếp thị tới từng người dân, hoạt động diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook, phát triển mạng xã hội google plus, và một số trang mạng xã hội khác như twiter, Linkedin….  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.tuyển cộng tác viên vov

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên tại trung tâm lái xe Hà Nội

1. Không cần vốn, không mất thời gian.

2. Không bị ép doanh số bán hàng.

3. Nhiều dịch vụ để phát triển các hạng mục như lĩnh vực ô tô, xe máy..

4. Được hỗ trợ tối đa để bạn làm tốt.

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC LÀM VIỆC CỦA CỘNG TÁC VIÊN TẠI TRUNG TÂM LÁI XE HÀ NỘI

Cộng tác viên liên hệ qua SĐT hotline hoặc chat trực tiếp trên website để được ghi danh. Đăng ký nhanh nhất là các bạn gọi điện trực tiếp tới số điện thoại hoặc kết bạn với nick Zaloo trên.

Danh mục bán hàng tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội:

 • Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1.
 • Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A2.
 • Nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2, C, nâng hạng C, D, E, F.
 • Nhận hồ sơ thi bằng lái xe ô tô hạng B2, C và nâng hạng C, D, E, F.
 • Nhận hồ sơ bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và số tự động.
 • Nhận hồ sơ Đổi bằng lái xe, gia hạn, cấp lại bằng lái xe các loại.

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

 • Phương án 1: Cộng tác viên tư vấn cho khách hàng bảo khách hàng tới địa chỉ trung tâm để nộp hồ sơ.
 • Phương án 2: Các bạn có thể gửi thông tin khách hàng lại cho trung tâm để trung tâm tư vấn và sẽ phản hồi lại khi khách hàng đăng ký cho cộng tác viên.
 • Các bạn  cộng tác viên cần phải ghi rõ các thông tin khi gửi hồ sơ cho trung tâm như: Tên Khách hàng, số điện thoại khách hàng, Địa chỉ khách hàng, hồ sơ mà khách hàng muốn đăng ký.

Trung tâm có trách nhiệm đi thu hồ sơ cho các bạn cộng tác viên tại nội thành Hà Nội. Miễn phí đối với loại hình học lái xe ô tô, và bằng lái xe máy là 30.000đ/1 lần đi.

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài Hà Nội:

 • Phương án 1:Cộng tác viên tự mang hồ sơ đến trung tâm.
 • Phương án 2: Các bạn bảo học viên chuyển khoản và những giấy tờ cần thiết để trung tâm đăng ký cho Học Viên cụ thể như: CMND và file ảnh áo sáng màu nền xanh.Với bằng lái ô tô trung tâm miễn phí in ảnh, với bằng lái xe máy phí in ảnh trên hồ sơ là 30.000đ/Hồ sơ và học viên phải tự trả khoản này.

Những câu hỏi thường gặp khi các bạn muốn đăng ký làm cộng tác viên tại trung tâm.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng cần những gì ?

Tr li: Tt nhiên là có ri. Bn phi có máu kinh doanh.

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Tr li: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có th yêu cu chúng tôi chuyn khon hoc đến trc tiếp trung tâm đ nhn tin.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Tr li: Chúng tôi s căn c vào s đin thoi ca học viên đ tính đơn cho cộng tác viên. Khi học viên cũ ca bn đến nộp hồ sơ thêm tại trung tâm ca chúng tôi hoc thông qua website. chúng tôi s gi tin nhn s tin bn nhn được vào SDT cộng tác viên đ bn có th chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi được ứng tuyển cộng tác viên tại Trung tâm thì bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại trung tâm vui lòng email đến: maiminhtri11@gmail.com để được giải đáp.

 


 

Hãy đến với Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe ô tô Hà Nội để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển.

Save

Save

Save

Save

Save

0978348557