Đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C tốt nhất tại Hà Nội

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ LÁI XE Ô TÔ HÀ NỘI

Chào mừng bạn ghé thăm trung tâm, nơi đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội tự hào là một trong những trường đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội, với số lượng học viên mỗi năm từ hàng nghìn học viên tốt nghiệp và thi sát hạch thành công bằng lái xe các hạng B và C. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, sân bãi mới và lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm.

sân tập lái xe vov

Đào tạo lái xe ô tô đúng thời hạn, tối thiểu hóa thời gian và chi phí

Như đa số học viên đã qua học lái xe ô tô tại các trường đào tạo lái xe trên khắp Hà Nội, thời gian học lái xe ô tô là một vấn đề khá quan trọng. Tất cả các học viên đều muốn thời gian học và lấy bằng của mình được nhanh gọn. Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội đa số chưa làm tốt điều này khiến cho việc học lái xe và thi sát hạch của học viên bị kéo dài, có khi lên tới 4-6 tháng.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÁI XE 3 THÁNG – NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC NGAY

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội cam kết thời gian học lái xe của học viên là 3 tháng theo đúng quy định của Sở GTVT Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực giảm thiểu các khâu trung gian không cần thiết, rút ngắn thời gian và chi phí của học viên đến mức tối đa. Tiết kiệm cho người học nhiều chi phí cơ hội khác và đảm bảo cho chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm.

Đào tạo sát với chương trình thi của Sở GTVT

Đó là điều mà tất cả các học viên đều muốn. Đào tạo những gì cần thiết, học những gì cần học. Giảng viên đào tạo lái xe ô tô Hà Nội sẽ bám sát theo chương trình thi của Sở GTVT, cả lý thuyết lẫn thực hành, không dạy những gì không cần thiết. Trung tâm cập nhật những barem đề thi mới nhất, kích thước sân bãi, mẹo làm bài thi giúp cho thời gian đào tạo lái xe ô tô được rút ngắn, tập trung hơn vào chất lượng bài thi cuối cùng. Nâng cao hiệu quả chất lượng học lái xe cho học viên.

Chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm có gì đặc biệt

Có những điều mà trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội cam kết với bạn, và bạn chỉ có thể tìm thấy ở trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội.

  • Thời gian học hoàn toàn chủ động, đặc biệt kể cả thứ 7 và chủ nhật. Học viên đăng ký học lái xe, nhận thẻ học viên và học bất cứ khung giờ nào.
  • Học phí của toàn bộ quá trình đào tạo lái xe là trọn gói và không phát sinh thêm trong suốt quá trình học. Trung tâm cam kết điều đó bằng hợp đồng.
  • Học viên không phải mất bất cứ khoản phí nào cho giảng viên, kể cả xăng xe. Nếu có trường hợp giảng viên tiêu cực, trung tâm sẽ giải quyết và học viên hoàn toàn có thể tự đổi giảng viên đào tạo lái xe của mình.
  • Miễn phí học lái xe đường trường và toàn bộ tài liệu giáo trình. Hướng dẫn cài đặt phần mềm đào tạo lái xe ô tô trên máy tính và các thiết bị Smartphone, máy tính bảng.
  • Đào tạo lái xe ô tô bằng xe VIOS mới 100%.
  • Đến ngày thi có xe của trung tâm đưa đón đi về.

đào tạo lái xe vov với thiết bị tốt nhất

Đào tạo lái xe ô tô với trang thiết bị tốt nhất

Đào tạo lái xe ô tô với chi phí rẻ và hợp lý

  • Học phí các chương trình đào tạo lái xe ô tô Hà Nội được đánh giá là hợp lý. Trung tâm đưa ra các mức học phí và cam kết về chất lượng đào tạo lái xe xứng đáng với số tiền mà học viên bỏ ra. Không phải rẻ là tốt, cái cốt yếu là bạn nhận được gì trên mỗi một đồng bạn bỏ ra. Bạn không thể tìm được một trung tâm đào tạo lái xe tốt hơn với mức học phí như thế.
  • Trung tâm đưa ra nhiều mức học phi khác nhau với mỗi gói đào tạo lái xe do học viên chọn, giúp học viên chủ động hơn về việc học lái xe. Nếu bạn đã làm quen với xe ô tô và đã biết sơ qua, bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền để học từ đầu cùng một người chưa biết lái, bạn hoàn toàn chủ động về việc mình sẽ học những gì. Dưới đây là bảng báo giá đào tạo lái xe ô tô hạng B2 của trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội, gói Cơ bản dành cho học viên đã biết lái, và gói chuẩn là gói cho học viên chưa biết lái.

đào tạo lái xe vov tốt nhất hà nội

Đào tạo lái xe ô tô với sân bãi, xe tập hiện đại

  • Ở đây bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng việc mình sẽ phải học với những chiếc xe Lanos cũ kỹ hay thậm chí là xe UAZ 1980. Xe được sử dụng để đào tạo lái xe tại Hà Nội là xe VIOS mới 100%. Và luôn có hơn 100 xe, cùng trên 60 giảng viên thường trực, sẵn sàng đón nhận một lượng nhu cầu lớn của Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô.
  • Sân bãi của trung tâm có đủ 10 bài thi sa hình, được thiết kế theo chuẩn sân thi sát hạch. Bạn được học chính xác những gì bạn thi, nếu bạn lái xe tốt 10 bài thi sa hình trên sân của trung tâm, bạn hoàn toàn có thể đạt 100 điểm khi đi thi sát hạch tại Sở GTVT. Hệ thống sân tập dùng trong đào tạo lái xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ.

 

thi sát hạch lái xe ô tô

Đào tạo lái xe với xe mới và thiết bị tốt nhất

Liên hệ để tham gia chương trình đào tạo lái xe ô tô với học phí ưu đãi nhất

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn chính xác và đầy đủ nhất. Nhân viên CSKH của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn những chương trình đào tạo phù hợp, hướng dẫn cho bạn ghi danh và làm thủ tục nhập học. Vui lòng liên hệ khi bạn cần thêm bất cứ thông tin gì qua Hotline của trung tâm.

Xin được gửi lời chúc sức khỏe và thượng lộ bình an đối với các học viên của trung tâm. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo lái xe ô tô Hà Nội.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

0978348557