Đổi bằng lái xe máy và ô tô tại Hà Nội

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE MÁY VÀ Ô TÔ TẠI HÀ NỘI

Việc đổi lại giấy phép lái xe sang mẫu mới được áp dụng cho người lái xe đang có giấy phép lái xe mẫu cũ, giấy phép lái xe bằng thẻ giấy ép plastic, bao gồm cả bằng lái ô tô và xe máy cần phải chuyển đổi sang mẫu mới theo quy định của bộ giao thông vận tải.

đổi bằng lái xe máy

Lộ trình chuyển đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ

Theo thông tư số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20/10/2015 của Bộ Giao thông Vận tải thì Lộ trình chuyển đổi giấy phép lái xe sang thẻ nhựa PET được thực hiện như sau:

lộ trình đổi bằng lái xe máy

Cũng theo quy định trên, sau 6 tháng theo lộ trình chuyển đổi giấy phép lái xe, nếu người có giấy phép lái xe bằng giấy bìa chưa chuyển đổi sang bằng PET thì khi đổi giấy phép lái xe sẽ phải thi sát hạch lại lý thuyết để được cấp lại giấy phép lái xe.

Theo quy định của bộ GTVT thì khi cấp hoặc đổi lại giấy phép lái xe sang mẫu mới, người lái xe phải mất một buổi lên sở GTVT để chụp ảnh trực tiếp in lên giấy phép lái xe, khi đi mang theo bản gốc bằng lái xe và chứng minh thư hoặc hộ chiếu

Quý khách có nhu cầu đổi bằng lái xe máy – ô tô có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây, với thủ tục đơn giản nhanh gọn và chi phí ưu đãi. Khi đến với dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại đây, quý khách không phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ và không mất nhiều thời gian khi đi làm thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe.

Bắt đầu từ tháng 7/2013 sở GTVT Hà Nội bắt đầu áp dụng quy chế thi bằng lái xe máy hạng A1 theo hình thức mới và cấp bằng lái xe máy mẫu mới cho người đăng ký thi cấp giấy phép lái xe (GPLX) tại Hà Nội.

GPLX theo mẫu mới làm bằng nhựa cứng vật liệu PET giống chiếc thẻ từ sinh viên hay thẻ rút tiền ngân hàng (ATM). Được Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Công an thông qua có mẫu in quốc huy chìm. Trên GPLX mới hiển thị song ngữ Việt – Anh, bao gồm: Ảnh chân dung của người lái xe được in trực tiếp, tên người được cấp bằng, ngày sinh, quốc tịch, nơi cư trú…

đổi bằng lái xe tại hà nội

Giấy phép lái xe mẫu mới có lớp màng phủ bảo an, hoa văn màu vàng rơm và ký hiệu bảo mật để chống làm giả. Kích thước của GPLX mới là 85,6 x 53,98 x 0,76 mm (theo Tiêu chuẩn ICAO loại ID-1), có in Tiêu đề, chữ “Số/No.” và “Ngày trúng tuyển” có màu đỏ, các chữ khác in màu đen.

số bằng lái xe máy và ô tô

Đối với dịch vụ đổi giấy phép lái xe (cả giấy phép lái xe máy – ô tô) thì việc đổi lại sẽ khó khăn hơn do thời điểm cuối năm đang bị quá tải, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức như sau:

– Đổi thông thường: Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ và đăng ký trước lịch đi chụp ảnh đổi GPLX  cho quý khách tại sở GTVT, khi đến chụp ảnh quý khách chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng để giải quyết TTHC và nhận GPLX sau 1 tuần, chi phí thấp, phù hợp với những ai có thời gian hoặc không có điều kiện để đăng ký gói VIP

– Đổi nhanh: Dành cho những khách hàng bận với công việc của mình trong giờ hành chính và muốn được giải quyết TTHC nhanh hơn khi đến chụp ảnh, khi đăng ký gói này quý khách sẽ không phải lấy  số theo thứ tự để chụp ảnh và sau khi chụp ảnh xong khoảng 2 tiếng quý khách có thể lấy được GPLX mà không cần phải đợi sau 1 tuần.

Đổi bằng lái xe máy (hạng A1, A2)

Đối với người lái xe đã có giấy phép lái xe mẫu cũ hạng A1, A2, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang GPLX mẫu mới tại chúng tôi thì cần chuẩn bị các thủ tục sau:
+ 2 ảnh thẻ cỡ 3×4
+ 1 bản photo CMT/Hộ chiếu (không cần công chứng)
+ 1 bản photo giấy phép lái xe mẫu cũ
Phí hồ sơ đổi bằng: 300.000Đ (Đổi nhanh: 600.000Đ)
Phí cấp bằng:
135.000Đ Nộp cho sở GTVT khi đi lấy bằng
Thời gian lấy bằng: sau 5 ngày kể từ ngày đi chụp ảnh xác nhận đổi bằng lái xe

Đổi lại giấy phép lái xe thi ở ngoại tỉnh: Đối với bằng lái xe máy hạng A1, A2 thi tại các tỉnh khác thì vẫn đổi lại bình thường, chi phí vẫn không thay đổi.

Đổi bằng lái xe ô tô (hạng B, C, D, E)

Đối với người lái xe đã có giấy phép lái xe mẫu cũ hạng B, C, D, E chưa quá hạn sử dụng từ 3 tháng trở lên, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang GPLX mẫu mới tại chúng tôi thì cần chuẩn bị các thủ tục sau:

+ 2 ảnh thẻ cỡ 3×4
+ 1 bản photo CMT/ Hộ chiếu (không cần công chứng)
+ 1 bản photo bằng lái xe ô tô mẫu cũ
Phí hồ sơ đổi bằng:

300.000Đ (Đổi nhanh: 600.000Đ) – Bằng lái xe còn thời hạn trên 3 tháng
700.000Đ (Đổi nhanh: 900.000Đ) – Bằng lái xe còn thời hạn từ 3 tháng trở xuống
Phí cấp bằng: 135.000Đ Nộp cho sở GTVT khi đi lấy bằng
Thời gian lấy bằng: sau 5 ngày kể từ ngày đi chụp ảnh xác nhận đổi bằng lái xe

Đổi lại giấy phép lái xe thi ở ngoại tỉnh: Đối với bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E thi tại các tỉnh khác thì vẫn đổi lại bình thường, chi phí vẫn không thay đổi.

đổi bằng lái xe giá rẻ tại hà nội

Trung tâm cũng đổi bằng lái xe cho người nước ngoài (Bằng lái xe quốc tế) nhanh, chi phí rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Trung tâm nhận hồ sơ đăng ký đổi bằng lái xe máy và ô tô tại quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Huyện Thanh Trì…

Với các chương trình đào tạo và dịch vụ của trung tâm còn những danh mục sau:

Danh mục đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội như sau:
1. Đào tạo lái xe giá rẻ tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội
2. Thi bằng lái xe máy hạng A1 và A2 tại Hà Nội
3. Đào tạo lái xe ô tô Hà Nội uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.
4. Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F tại Hà Nội.
5. Thi bằng lái xe ô tô hạng B2, C tại Hà Nội uy tín và đảm bảo đỗ cao nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúc quý khách hàng luôn vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Save

Save

0978348557