Học lái xe ô tô B1 số tự động có khó không?

Khi học viên muốn tham gia một khóa học lái xe ô tô số tự động thì luôn phải đặt ra một câu hỏi đầu tiên là “Học lái xe ô tô B1 số tự động có khó không”. Và để trả lời câu hỏi này cũng không hề đơn giản bởi đối với người này thì dễ và với người khác thì lại khó. Và để hiểu rõ về vấn đề này, trung tâm xin đưa ra một bài viết đánh giá khách quan để các bạn học viên có cái nhìn nhiều chiều khi muốn học lái xe ô tô B1.

Học lái xe ô tô b1 sẽ rất khó nếu

Học lý thuyết lái xe là học vẹt, học đối phó, học trước quên sau, tâm lý học không thoải mái.

Bên cạnh những câu lý thuyết dài “lê thê” là những buổi thực hành với chân côn, chân ga, chân thắng, thắng tay, gương chiếu hậu, cách chỉnh ghế, chỉnh gương…..những thứ lộn xộn này sẽ làm khó đối với những người học không tập trung và tâm lý không thoải mái.

Học lái xe ô tô B1 sẽ rất dễ dàng nếu bạn có những yếu tố sau:

Thứ nhất, học với mục đích để lấy kiến thức và kỹ năng.

Khác với các loại kiến thức khác, những kiến thức được học khi học lái xe oto b1 sẽ được áp dụng vào thực tế khi lưu thông. Đây chính là động lực to lớn giúp người học trở nên hứng thú hơn với môn học lái xe này.

Thứ hai, học với tâm lý thoải mái.

Với một tâm lý thoải mái, bạn sẽ có thể tiếp thu được hết tất cả mọi kiến thức. Nhưng đến chỗ học với một tâm lý sợ hãi hay chán nản thì chắn chắn hiệu quả của việc học sẽ ở con số 0 và nghiêm trọng hơn là khi thực hành bạn có thể sẽ gặp phải hoảng loạn với các chân ga, rất nguy hiểm.

Thứ ba, chỉ tập trung học lý thuyết mà quên mất học thực hành.

Nếu như ở trên lý thuyết chỉ có vài ba trường hợp xảy ra và họ dạy cho bạn cách xử lý rất khéo léo thì khi thực hành bạn sẽ nhận thấy rằng không chỉ có vài ba trường hợp mà là hàng trăm, hàng nghìn tình huống xảy ra khi lưu thông mà lý thuyết không hề nhắc đến. Chính vì vậy, để có được khả năng lái xe tốt nhất, cách xử lý tình huống nhanh nhạy nhất bạn nên thực hành thật nhiều, càng nhiều càng tốt.

Cuối cùng, để có thể đạt được kết quả cao nhất, trong quá trình học các học viên cần có sự tập trung cao độ. Nói tóm lại, bản chất của việc học lái xe b1 là không khó, khó hay không là do thái độ và ý thức của người học.

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn liên hệ trực tiếp với hotline Trung tâm dạy lái xe Hà Nội.

You may also like...

0978348557