Những điều cần biết về học lý thuyết lái xe tải hạng C

Các bạn đang chuẩn bị học lái xe tải hạng C hoặc những bạn muốn tìm hiểu về khóa học lái xe ô tô hạng C thì có thể các bạn đã có những thông tin cụ thể về loại bằng lái xe ô tô hạng C phần nào rồi. Nhằm giúp học viên có thêm những thông tin về loại bằng lái xe hạng C, trung tâm dạy lái xe Hà Nội xin giới thiệu sơ lược cho các bạn những thông tin về học lý thuyết lái xe hạng C cơ bản sau:

Tầm quan trọng của học lý thuyết lái xe hạng C.

Bạn biết rằng học lý thuyết lái xe rất quan trọng trong việc có bằng lái xe, vì chỉ khi bạn hoàn thành phần thi lý thuyết mới có thể bước vào phần thi sa hình được.

Ngoài ra, việc học lý thuyết lái xe tải còn là cơ sở, nền tảng để các bạn có được những kiến thức khi tham gia giao thông. Bạn sẽ hiểu được rằng làn đường nào xe tải mới được đi, làn đường nào không được đi, biển báo nào phải dừng lại, biển báo nào mới được đi…Tuân thủ những quy định này sẽ giúp các bạn an toàn trên mọi nẻo đường.

Lý thuyết thi lái xe bằng C gồm những gì?

Để có được một tấm bằng lái xe tải, bạn phải học phần lý thuyết gồm 600 câu hỏi, về cơ bản các câu hỏi này liên quan tới các nội dung như: Luật giao thông đường bộ, các hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ, các khoản thi hành, xử phạt của luật giao thông đường bộ do nhà nước ban hành và một số nội dung khác.

Bạn có thể học lý thuyết này trên sách, phần mềm máy tính, smart phone. Các bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi làm sao cho ghi nhớ chuẩn xác các tình huống, các câu hỏi và làm sao xử lý ngoài thực tế chuẩn xác như trong phần học lý thuyết.

Vượt qua bao nhiêu câu lý thuyết thì đậu?

Đây hẳn là thắc mắc của nhiều học viên, đối với bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E thì phần thi lý thuyết gồm có 30 câu hỏi trắc nghiệm thời gian thi là 20 phút. Trong đó thi sinh thi bằng lái xe hạng B1, B2 phải đạt từ 26 câu trả lời đúng trở lên thì bằng lái xe ô tô hạng C phải đạt 28 câu hỏi trở lên.

Những thông tin mà trung tâm chia sẻ trên phần nào đã giải đáp thắc mắc về phần thi lý thuyết mà các bạn đang quan tâm, nếu các bạn muốn thêm những thông tin khác xin liên hệ theo số điện thoại hotline để được trung tâm giải đáp thêm.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đang có những khóa học lái xe ô tô bổ ích các bạn tham khảo thêm bên dưới nhé.

Mọi thông tin xin các bạn liên hệ trực tiếp tới Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557