Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội dạy lái xe ô tô số tự động

Hiện nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô số tự động đang trở thành một xu thế bởi sự tiện lợi mà xe mang lại cho người lái, Với thực tế giao thông ngày một đông đúc trên các tuyến đường tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Lợi ích mà xe ô tô số tự động mang lại

+ Loại bỏ các thao tác chuyển số.

+ Không còn đạp chân côn.

+ Chân trái của tài xế được nghỉ ngơi.

+ Ngoài ra còn một số lợi ích mà khi bạn sở hữu một chiếc xe số tự động bạn sẽ tự mình khám phá được.

Nhưng để lái được một chiếc xe đời mới thì cũng không phải dễ dàng gì, trên thực tế đã có nhiều vụ tại nạn với những chiếc xe số mà lý do hết sức ngớ ngẫn vì chưa quen sử dụng xe ô tô số tự động.

Vậy làm sao để sử dụng thuần thục cách lái xe số tự động.

+ Thi sát hạch giấy phép lái xe B1 hiện nay đều sử dụng xe số sàn để dạy vì vậy học viên tuy có bằng lái B1 nhưng chưa biết kỹ thuật lái xe số tự động.

+ Nhiều người muốn học lái xe số tự động như lại không biết học ở đâu? Lái xe như thế nào cho an toàn? Đúng cách.

+ Hướng tới nhu cầu học sử dụng xe ô tô số tự động ngày càng tăng của người Việt, Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội thường xuyên mở các lớp đào tạo từ cơ bản tới nâng cao về kỹ thuật, cách lái nhuần nhuyễn và an toàn nhất.

Khi đăng ký khóa đào tạo học viên sẽ được gì?

+ Chúng tôi xin cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ sử dụng được xe số ô tô tự động thuần thục.

+ Giáo viên hướng dẫn cụ thể, tận tình, với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác dạy lái xe.

+ Tạo điều kiện cho người tập lái làm quen với đoạn đường ít phương tiện giao thông, sau đó khi học viên tự tin lái xe của mình hơn thì sẽ được lái thử trên các đoạn đường đông phương tiện để trao dồi kinh nghiệm thực tế, từ đó giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin với chiếc xe ô tô của mình trên mọi nẻo đường.

Bạn là người chưa biết gì về lái xe ô tô hoặc biết lái xe số sàn nhưng chưa lái được xe số tự động. Nếu có nhu cầu học cách sử dụng ô tô số động hãy đăng ký học tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội qua số điện thoại Hotline.

Trung tâm lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

You may also like...

0978348557