Học lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng C uy tín tại Hà Nội. Với khóa học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm chỉ 5 tháng, hồ sơ học viên đăng ký đơn giản chỉ cần 8 ảnh 3×4 hoặc 4×6 và 1 CCCD phô tô không cần công chứng. Nếu học viên qua trung tâm nộp thì yêu cầu các bạn mang theo CMT nhân dân hoặc căn cước công dân gốc, trung tâm hỗ trợ chụp ảnh và photo CCCD cho các bạn học viên.

Sự khác biệt của học lái xe ô tô tải hạng bằng C với các hạng khác.

 • Học lái xe ô tô được phân chia thành các hạng xe như B2, C, D, E, F và được tách ra thành hai phân khúc là xe du lịch và xe tải. Trong đó học lái xe ô tô tải hạng bằng C là chuyên cho phân khúc xe tải được quy định từ 3500 kg trở lên và từ 9 chỗ ngồi trở xuống. Nếu xe khách, xe du lịch là nhánh công việc nhẹ nhàng hơn, lịch sự hơn, người lái xe được lái những chiếc xe hạng sang, điều hòa mát lạnh… Ngược lại với các bác tài lái xe tải, sẽ phải chịu vất vả hơn, thường xuyên chạy đường dài hơn, điều kiện thì thiếu thốn, không gian chật hẹp. Tuy hai phân khúc này thu nhập cao và ổn định tương đương, nhưng công sức bỏ ra khi lái xe tải có phần nhỉnh hơn chút ít. Điều đó thể hiện ngay trong khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C là 5 tháng so với 3.5 tháng cho bằng B2.

học lái xe ô tô hạng c

Khóa học lái xe C tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội.

 • Nhưng khi lái xe du lịch, xe khách lại tiềm tàng nhiều rủi ro nhất, trách nhiệm, trình độ văn hóa hiểu biết cũng như trình độ lái xe phải cao hơn để đảm bảo an toàn cho hành khách, cho gia đình hay cho cấp trên… Chính vì lẽ đó nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình một hướng đi khác, có phần ít mạo hiểm hơn (tuy là cũng nguy hiểm không kém nhưng không phải chịu gánh nặng bảo đảm an toàn tính mạng cho biết bao con người đang ngồi trên xe của mình). Đó là học lái xe ô tô tải hạng bằng C bởi người lái xe sẽ ít bị căng thẳng hơn khi họ chỉ phải chở hàng hóa trên xe, tinh thần thoải và chỉ còn lo lái xe cho tốt, đúng luật và không gây tai nạn.

Khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C tiêu chuẩn tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội.

Điều kiện:

 • Học viên phải ở độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.
 • Đủ sức khỏe theo quy định (mắt không có dị tật, không bị teo cơ, thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Thông tin khóa học:

 • Thời gian của khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C là 5 tháng .
 • Được chia làm ba giai đoạn gồm có:

I.  Giai đoạn 1: Học viên học luật giao thông đường bộ Việt Nam, nắm chắc được Bộ 450 câu hỏi dành cho thi sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.

II. Giai đoạn 2: Đồng hành cùng với học viên học lái xe ô tô tải hạng bằng C, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội luôn song hành các giờ học lý thuyết với các giờ học thực hành, học viên sẽ được học cấu tạo, cách bảo dưỡng xe thông thường, các kỹ năng cơ bản và nâng cao sau đó sẽ được đi trên đường để tạo tâm lý thoải mãi tránh nhàm chán cho học viên. Kết thúc 3 tháng đầu học viên sẽ được vào sân thi, tập trong sân, thi thử với 10 bài thi sát hạch thực hành lái xe.

III. Giai đoạn 3: Tháng cuối học viên sẽ được liên tục tập trong sân thi, tổng ôn, thi thử bằng xe chip và thi sát hạch.

Học phí học lái xe ô tô tải hạng bằng C là: 9.200.000 VNĐ với học viên chưa biết lái và 6.500.000 VNĐ đối với học viên đã biết lái(cam kết không thu thêm) thu làm hai lần.

 • Lần 1: 6.5000.000 VNĐ khi đăng ký nộp hồ sơ.
 • Lần 2: Số còn lại học viên sẽ nộp khi bắt đầu học thực hành.
 • Trong đó bao gồm:  – Lệ phí hồ sơ đăng ký, ảnh.

Lưu ý: Các lệ phí trên đã bao gồm:

– Bộ sách 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ dành cho thi sát hạch lái xe cơ giới.

– Phần mềm ôn luyện lý thuyết trên máy tính.

– Phần mềm thi thử luật giao thông đường bộ trên Smartphone.

Hồ sơ đăng ký:

 • 01 bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng.
 • 08 ảnh 3X4 đúng quy cách không quá 3 tháng trước khi nộp hồ sơ.

Tại sao bạn nên chọn học lái xe ô tô tải hạng bằng C tại trung tâm lái xe Hà Nội.

học lái xe ô tô hạng c giá rẻ

Ngay sau khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C học viên có thể lái tốt và ra nghề ngay.

Thời gian luôn là vàng và chúng tôi tự tin khẳng định học viên sẽ được học sớm, thi nhanh đúng thời hạn nhất có thể.

Chắc chắn 99% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lái xe ô tô tải hạng bằng C tại trung tâm có thể lái xe ngay và ra nghề.

Giảng viên nhiệt tình, theo sát học viên từ khi khai giảng cho đến lúc nhận bằng. Với Kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm lái xe lâu năm cùng các mẹo tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng giúp học viên vượt qua kỳ thi sát hạch tỷ lệ đỗ cao tuyệt đối.

Đặc biệt khi học viên đăng ký học lái xe ô tô tải hạng bằng C được thu hồ sơ đăng ký tại nhà miễn phí nếu không có thời gian qua trung tâm nộp hồ sơ.

You may also like...

0978348557