Dạy lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội uy tín

Bạn đang có nhu cầu học một khóa lái xe ô tô số tự động, bạn muốn tìm tới một trung tâm dạy lái xe số tự động uy tín. Tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe số tự động sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

dạy lái xe ô tô số tự động

Có giáo viên hoặc người hướng dẫn sẽ giúp học lái ô tô nhanh hơn.

Trước hết, để đảm bảo an toàn cho cả người học và người hướng dẫn, bạn cần tìm một sân bãi rộng, bằng phẳng, ít người qua lại để bắt đầu quá trình dạy lái xe. Những người mới học thường có tâm lý thiếu tự tin, lo sợ không đủ sức điều khiển chiếc xế hộp. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy là người cầm lái, người học ngồi bên cạnh và quan sát thật kỹ các thao tác với cần số, bàn phanh và chân ga. Trong quá trình hướng dẫn có thể kết hợp trình bày lý thuyết đồng thời với việc thực hành để người học nắm được các thao tác cơ bản với xe số tự động.

Việc học lái xe số tự động đơn giản hơn nhiều so với học lái xe số sàn. Chính vì vậy, sau khi người học đã sẵn sàng cho việc thực hành, bạn đã có thể đổi vị trí, chuyển sang ngồi ghế phụ và theo dõi những động tác của học viên. Trong giai đoạn này, bạn cần phát hiện ra những thao tác chưa chính xác và kịp thời nhắc nhở, sửa chữa ngay lập tức. Đặc biệt, nhiệm vụ quan trọng lúc này của bạn đó là “cứu nguy” khi gặp các trường hợp khẩn cấp do người lái luống cuống, mất bình tĩnh. Chẳng hạn với các phản ứng như đá cần số về Neutral (N), kéo phanh tay một cách mau lẹ… bạn sẽ giúp người lái tránh được các sự cố đáng tiếc.

Theo thông tin mới nhất, từ ngày 1/1/2016, Bộ Giao thông Vận tải sẽ cấp bằng lái xe số tự động hạng B1 dành cho những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động mà không sử dụng xe số sàn. Công dân đủ điều kiện có thể được cấp bằng lái mà không nhất thiết phải học lái xe số sàn như trước đây. Như vậy, việc học lái xe số tự động sẽ là lựa chọn của rất nhiều tài xế, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Quý vị và khách hàng có thể tham khảo các khóa học lái xe ô tô hạng B2, khóa học lái xe ô tô hạng C, học bằng lái xe máy các hạng A1, A2 tại trung tâm. Chương trình bổ túc tay lái số sàn và số tự động cho các bạn chưa có bằng lái xe cũng như đã có bằng lái xe đảm bảo vững tay lái khi tham gia giao thông.

Để biết thêm thông tin cũng như nhận được tư vấn từ các thầy giáo kinh nghiệm nhất xin liên hệ:Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557