Học luật lái xe ô tô hạng B2

Học luật lái xe ô tô là một phần không thể thiếu trong quá trình thi sát hạch lái xe ô tô của bạn. Quy trình thi lái xe sát hạch gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Mà học luật giao thông đường bộ chính là học để thi lý thuyết lái xe, đỗ lý thuyết mới có thể thi thực hành.

Học luật lái xe ô tô có ý nghĩa gì?

Với mỗi một lái xe, trước khi ngồi vào điều khiển chiếc xe của mình đều phải nắm vững luật giao thông. Đây là yêu cầu tối thiểu và cơ bản nhất đối với mỗi người khi cầm lái. Nắm vững được luật giao thông không chỉ bảo vệ tính mạng và tài sản người cầm lái mà còn bảo vệ tính mạng những người khác đang tham giao thông.

Còn trong phần thi sát hạch lái xe ô tô bạn đỗ được luật là đã nắm được 50% thành công trong kỳ thi rồi.

Nếu học luật thì phải học cái gì?

Luật lái xe ô tô là những điều luật cơ bản nằm trong bộ luật giao thông đường bộ do Bộ GTVT quy định đối với các phương tiện và chủ phương tiện khi tham gia giao thông. Khi học luật bạn sẽ phải nắm vững những điều cơ bản như sau:

  1. Quy định về luật giao thông đường bộ.
  2. Quy tắc giao thông đường bộ.
  3. Kết cấu giao thông đường bộ.
  4. Phương tiện tham gia giao thông đường bộ.
  5. Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ.
  6. Vận tải đường bộ.
  7. Quản lý của nhà nước về giao thông đường bộ.
  8. Các điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ.

Học luật giao thông đường bộ như thế nào?

Khi bắt đầu học lái xe tại trung tâm, bạn sẽ được phát những tài liệu liên quan đến vấn đề giao thông. Nhưng được học được hết những điều luật trong một thời gian ngắn là điều không ai cũng làm được. Nên từ năm 2020 trở lại đây, những điều luật về giao thông đường bộ dành cho lái xe hạng B2, C được tổng hợp trong cuốn 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô. Trong cuốn sách này, Các điều luật được chuyển sang câu hỏi trắc nghiệm giúp học viên dễ dàng và thuận lợi khi học.

Hiện nay ngoài những câu hỏi in trong sách 600 câu hỏi còn có các phần mềm hỗ trợ học luật trên điện thoại di động, máy tính giúp chúng ta có thể học được mọi lúc, mọi nơi.

phần mềm học luật giao thông

Giao diện thi sát hạch thực hành lái xe ô tô các hạng.

Học luật lái xe là một điều vô cùng cần thiết và bắt buộc đối với người tham gia giao thông. Không chỉ đối với người trực tiếp lái xe ô tô mà với bất cứ người tham gia giao thông nào cũng phải biết để biết được những quyền lợi của mình.

Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có những khóa học lái xe ô tô hạng B2 thực sự uy tín, chất lượng => Xem ngay

Nếu các bạn muốn học lái xe ô tô B1 với số tự động có thể xem chi tiết tại đây

Học viên muốn bổ túc tay lái số sàn và số tự động các bạn xem tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của trung tâm dạy lái xe ô tô tại Hà Nội.

You may also like...

0978348557