Thông tin các khóa học lái xe ô tô B2 tại trung tâm lái xe Hà Nội

Với những ưu thế riêng, bằng lái xe hạng B2 hiện nay luôn được đông đảo các học viên quan tâm và muốn sở hữu. Vậy chi phí học bằng lái xe B2 gồm những khóa học nào và phù hợp với những ai? Đây là câu hỏi được đa số người học gửi thắc mắc đến hộp thư điện tử của chúng tôi.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bằng lái xe B2, hôm nay trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn thông tin các khóa học khi học lái xe B2 tại trung tâm.

Đầu tiên, vì sao nên học bằng lái xe B2?

Không bị hạn chế như bằng hạng B1, bằng lái xe ô tô B2 là một loại giấy phép cho phép người điều khiển các loại xe ô tô, xe tải chuyên dụng nhằm phục vụ cho tất cả mục đích khác nhau như đi lại, kinh doanh… Bằng có hạn sử dụng lên đến 10 năm, lại tiện dụng, phù hợp với mọi đối tượng nên rất phổ biến. Với những lợi ích đó, dù không có nhu cầu kinh doanh vận tải thì có một tấm bằng B2 vẫn là điều nhiều người mong muốn!

chi phí học lái xe ô tô hạng b2

Vậy học bằng B2 bao gồm những khóa nào?

1. Khóa căn bản

Học phí 8.500.000đ: Đây là khóa phù hợp cho những học viên đã biết lái xe một cách thành thạo, tại đây học viên chỉ cần học lý thuyết vào cuối tuần để bổ túc và với sự hướng dẫn tại nhà sẽ tiện lợi và rút ngắn thời gian học tập rất nhiều cho học viên.

2. Khóa chuẩn

Học phí 14.500.000đ: Mọi học viên bình thường có nhu cầu ôn thi bằng lái B1 đều có thể đăng ký khóa này. Với số giờ học lý thuyết và thực hành đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ Giao thông vận tải đưa ra, đây là khóa luyện giúp người học tự tin nhất khi bước vào kỳ thi thi sát hạch trên Sở giao thông.

3. Khóa nâng cao

Học phí 16.500.000 đ: Với những ai chưa có lái xe ô tô, muốn nắm kỹ cả lý luận lẫn phần thực hành thì gói này là một sự lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, khóa này sẽ bố trí với số giờ thực hành lái xe nhiều nên hơn nên chất lượng là chuyện khỏi phải bàn.

Ngoài ra, tại trung tâm còn có chương trình bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động ưu đãi đặc biệt khác cho những bạn có nhu cầu muốn nâng cao tay lái để tham gia giao thông. Nhờ sự đa dạng trong cách thức dạy và chi phí đào tạo, trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội cam kết sẽ đem đến cho người học những buổi học bổ ích và hiệu quả nhất, giúp bạn tự tin làm chủ tay lái để bảo vệ sức khỏe và tính mạng tối đa khi lưu thông trên đường.

CHÚ Ý: Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho học viên khi đăng ký học lái xe b1 theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến hồ sơ hay các thông tin khác về khóa học, chi phí, quy trình đào tạo lái xe ô tô, bạn hãy liên hệ ngay vào đường dây nóng hoặc gửi tin nhắn của trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557