Bộ phần mềm hỗ trợ học lái xe ô tô B2 online

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội xin giới thiệu bộ phần mềm hỗ trợ học lái xe ô tô hạng B2 online. Hiện nay cùng với sự phát triển bùng nổ của internet chỉ cần 1 cú click chuột là chúng ta có được những gì mình cần. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu ôn luyện và thi bằng lái xe của học viên. Bộ phần mềm hỗ trợ học lái xe ô tô hạng B2 online được nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Bộ phần mềm này gồm nhiều phần mềm nhỏ khác như sa hình lái xe A1, A2.. Nội dung trong phần mềm tương ứng với nội dung 200 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe máy và 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô.

Biển báo giao thông là một phần không thể thiếu của giao thông đường bộ. Biển báo giao thông có nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Hiện tại giao thông đường bộ có rất nhiều loại biển báo, để nhớ được hết chúng thì đây là một quá trình. Để giúp các học viên có thể thuận tiện hơn khi ghi nhớ các loại biển báo này nên phần mềm được thiết kế trực quan, sinh động và dễ học dễ nhớ.

phần mềm học luật giao thông

600 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2.

Bộ 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe mới bắt đầu có hiệu lực từ 2021 và không ngừng được bổ sung thêm, với trọn bộ câu hỏi này học viên có thể dễ dàng tập trung vào những điểm chính, tránh học dàn trải, không trọng tâm và không cần thiết.

600 câu hỏi sát hạch được trực tiếp tổng cục đường bộ đưa ra nên luôn đảm bảo tính xác thực và khách quan với mỗi học viên.

phần mềm học luật giao thông

Phần mềm thi thử, thi sát hạch luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Luật giao thông đường bộ mới nhất.

Luật giao thông đường bộ là những điều luật quy định về những quy tắc, luật định khi tham gia giao thông, Kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, quy định về phương tiện và người tham gia giao thông đường bộ, những quy định và hiệp định chi tiết về vận tải đường bộ và quản lý của nhà nước về giao thông đường bộ.

Nắm vững luật giao thông đường bộ sẽ giúp mình tự tin khi lái xe, Khi hiểu được nó bạn sẽ biết quyền lợi của mình khi tham gia giao thông.

Với bộ luật giao thông đường bộ này luôn được sửa đổi và bổ sung. Vì vậy những phần mềm online sẽ giúp bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên hơn.

Những phần mềm học lái xe ô tô hạng b2 có rất nhiều trên mạng, học viên có thể download về máy tính cũng như điện thoại thông minh để học nhé.

Mọi thông tin về gói khuyến mại đặc biệt của trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Hân hạnh được phục vụ các bạn học viên.

You may also like...

0978348557