Chiêu trò lừa đảo của các trung tâm đào tạo lái xe giá rẻ

Hàng nghìn học viên đã bị lừa và mất tiền một cách vô lý khi đăng ký học lái xe tại các trung tâm học lái xe với học phí lái xe các hạng B1, B2, C.. giá rẻ chỉ từ hơn 4 triệu đồng. Đây là hồi chuông báo động cho những bạn đang có nhu cầu học lái xe mà không tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định bỏ ra chi phí.

Lợi dụng nhu cầu học lái xe hạng B1, B2, hạng C,… Ngày một tăng, hiện nay có hàng loạt trung tâm dạy học lái xe, các “trung tâm ma”, “lừa đảo” mọc như nấm sau một trận mưa giông. Chính vì vậy bài viết này sẽ bóc mẻ một số chiêu trò lừa đảo của các trung tâm đào tạo lái xe để giúp hạn chế tình trạng tiền mất tật mang khủng khiếp này.

Cẩn thận những chiêu trò PR đường mật giá sốc.

Nhiều trung tâm đưa ra lời cam kết “ bao đậu 100%”, chi phí đào tạo “siêu rẻ”, “siêu khuyến mãi” để thu hút học viên đăng ký học tại trung tâm mình. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy. Việc học lái xe có thành công hay không còn tùy thuộc vào khả năng nhạy bén và tính chịu khó của mỗi người. Và giá rẻ chắc chắn là cả một câu chuyện về lỗ hỏng trong quy trình đào tạo đấy các bạn ạ.

Và thông thường ở các đơn vị lừa đảo này thì học phí chỉ từ 4 triệu đến 4,5 triệu cho mỗi khóa học mà thôi.

học lái xe ô tô số tự động tại trung tâm

Học lái xe ô tô tại trung tâm lái xe Hà Nội – Học lái xe ô tô chuyên nghiệp

Tìm cách cắt giảm lịch trình học tập của thí sinh.

Ở các trung tâm lừa đảo, họ thường xuyên tìm mọi cách cắt xén bớt giờ học trên lớp, cắt giảm hoặc thay đổi giáo viên liên tục để tiết kiệm chi phí. Vì giá rẻ nên đội ngũ giáo viên ở đây cũng toàn “sứt mẻ”, họ phó mặc cho giảng viên muốn dạy sao thì dạy, học viên  thích thì học, không thì thôi.

Hơn nữa, họ thường bắt buộc học viên học mãi lý thuyết còn việc thực hành thì chỉ qua loa được vài buổi, khi tập lái thì toàn xe cũ, không máy lạnh, không có người hướng dẫn… Tất cả đều không có sự chuyên nghiệp và chất lượng một chút nào.

Học một đường thi một nẻo.

Đây là chiêu trò khá nguy hiểm của các đơn vị đào tạo lái xe ô tô. Để tối đa hóa chi phí cho nên việc thí sinh đăng ký học trường này và thị trường khác là chuyện thường xuyên xảy ra. Hệ lụy của điều này, thật khó đảm bảo được chất lượng đầu ra và “bao đậu 100%” cho các thí sinh.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà trường dạy lái xe Hà Nội muốn gửi đến các anh chị học viên có nhu cầu học lái xe ô tô. Tốt nhất bạn hãy tìm đến các trung tâm đào tạo uy tín nhất để tránh tiền mất tật mang nhé.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hà Nội – Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín bậc nhất hiện nay – Thương hiệu tạo nên nhờ sự uy tín.

Chú Ý: Hiện tại trung tâm dạy lái xe chúng tôi đang có các khóa học cho học viên như học lái xe b2 , Học lái xe B1 theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính

Chúc các bạn có những giờ học lái xe vui vẻ và lái xe an toàn tại trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557