Chương trình học luật lái xe ô tô hạng B2

Chương trình học lý thuyết ( Học luật) lái xe ô tô là một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo lái xe ô tô bởi vì quá trình thi sát hạch lái xe ô tô bao gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Để có thể được thi phần sát hạch thực hành thì buộc học viên phải đỗ phần thi lý thuyết.

Học luật lái xe ô tô hạng B2 để làm gì?

Với mỗi người lái xe trước khi ngồi vào xe và điều khiển xe tốt đều buộc phải nắm vững luật giao thông. Đây là yêu cầu cơ bản đối với mỗi người khi cầm lái. Nắm vững được luật giao thông không chỉ bảo vệ tính mạng và tài sàn của mình mà còn bảo vệ tính mạng và tài sản người tham gia giao thông. Và điều quan trọng là đỗ lý thuyết thì ta mới có cơ hội sở hữu chiếc bằng lái xe B2.

Học luật lái xe ô tô là học những gì.

Luật lái xe ô tô hạng B2 là những điều cơ bản nằm trong bộ luật giao thông đường bộ cơ bản do Bộ Giao Thông Vận Tải quy định đối với các phương tiện và chủ phương tiện tham gia giao thông. Khi học luật bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản sau:

 1. Những quy định về luật giao thông đường bộ.
 2. Quy tắc giao thông đường bộ.
 3. Kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.
 4. Phương tiện tham gia giao thông đường bộ.
 5. Người điều khiển tham gia giao thông đường bộ.
 6. Vận tải đường bộ.
 7. Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ.
 8. Điều khoản luật thi hành giao thông đường bộ.

450 câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe b2

Bộ sách 450 câu hỏi dùng cho sát hạch luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Học luật lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?

Khi bắt đầu học lái xe tại các trung tâm đào tạo lái xe bạn sẽ được phát những tài liệu liên quan tới những điều trên. Nhưng để học được hết những điều luật trong một thời gian ngắn là không dễ dàng gì. Nên từ nằm 2013 trở lại đây những điều luật về giao thông đường bộ dành cho lái xe hạng b1, b2, c được tổng hợp trong cuốn 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết. Trong cuốn sách này các điều luật được chuyển sang dạng câu hỏi trắc nghiệm giúp học viên dễ nhớ khi học. Ngoài ra còn cón những phần mềm học online cho máy tính, điện thoại thông minh để học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.

Học luật lái xe ô tô là một điều vô cùng cần thiết và bắt buộc với người tham gia giao thông. Không chỉ với người lái xe ô tô mà bất kỳ người tham gia giao thông nào cũng cần nắm vững được luật để bảo vệ lấy chính mình.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đang có những chương trình học lái xe bổ ích dưới đây thích hợp cho học viên đã có bằng lái xe hoặc chưa có bằng lái xe các bạn tham khảo thêm:

 1. Học lái xe ô tô hạng B1
 2. Học lái xe ô tô hạng B2
 3. Học lái xe ô tô hạng C
 4. Bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động
 5. Thi bằng lái xe máy hạng A1, A2.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

You may also like...

0978348557