TOP 3 trung tâm dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín tại Hà Nội

Hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc lên như nấm sau mưa. Trung tâm nào cũng cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất… Đứng giữa quá nhiều cái nhất người học sẽ không biết chọn những trung tâm nào. Từ những ý kiến của những người đi trước, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại một số trung tâm dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín tại Hà Nội như sau:

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Sao Bắc Việt Hà Nội

Trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt (SBV) được rất nhiều học viên tin tưởng. Tại trung tâm Sao Bắc Việt các bạn được dạy bởi những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo lái xe. Chương trình học luôn được cập nhật với giáo trình mới nhất. Sân tập và xe tập được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn. Hơn nữa hệ thống cơ sở vật chất và chỗ ăn ở cho học viên được đảm bảo. Học viên không phải đóng thêm các khoản phí nào. Hiện nay trung tâm có một địa chỉ duy nhất tại Hà Trì Hà Đông Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy

Trung tâm đào tạo lái xe đại học Phòng Cháy Chữa Cháy là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội. Trung tâm không chỉ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ lái xe cho ngành công an mà còn cho hệ dân sự nói chung. Cũng như Sao Bắc Việt, Trung tâm Phòng Cháy Chữa Cháy có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết. Hiện tại trung tâm có cơ sơ tại Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, sân tập riêng rộng rãi, xe mới, an toàn với học viên, trung tâm cũng cam kết không phát sinh phí trong quá trình học.

Học viên có thể liên hệ với trung tâm nộp hồ sơ bất cứ khi nào, bởi trung tâm mở các khóa học liên tục hàng tháng. Bạn có thể tới địa chỉ 243 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội đăng ký.

Trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội được xếp vào top 3 trung tâm đào tạo lái xe uy tín với tiêu chí “Tận tâm với nghề – Hết lòng vì học viên” Nên trung tâm đã khẳng định chỗ đứng của mình trên lĩnh vực đào tạo lái xe hiện nay. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội được thành lập năm 2007 nhưng chất lượng học và dạy ở đây được đánh giá không kém các trung tâm tên tuổi khác. Mỗi lớp học của trung tâm không đông, thường đảm bảo về lượng giáo trình giảng dạy, mỗi học viên hướng dẫn 2, 3 học viên nên bạn có thể yên tâm mình sẽ có nhiều thời gian học lý thuyết và thực hành.

Bên cạnh đó, do mới được thành lập nên có sở vật chất, xe, sân bãi của trung tâm còn mới và được trang bị đầy đủ. Học viên học tại trung tâm có thể yên tâm sẽ được học bằng loại xe mới, an toàn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline của trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng và các bạn học viên đang muốn sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe ô tô B2.

You may also like...

0978348557