Giáo trình học lái xe ô tô hạng B2

Khi bạn chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 bạn cần chú ý đến có cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo của trung tâm đó. Bên cạnh giáo viên giảng dạy thì giáo trình học lái xe ô tô B2 cũng là một phần quan trọng làm nên thành công của bạn.

Do luật lệ giao thông hay những quy định mới về giao thông vận tải thường có những thay đổi, nên hệ thống giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật thường xuyên. Vì vậy khi tìm hiểu chương trình học tại các trung tâm, bạn nên xem giáo trình dạy học tại trung tâm được cập nhật lúc nào. Có những trung tâm vẫn sử dụng những giáo trình cũ thì tốt nhất bạn nên từ bỏ trung tâm đó ngay lập tức.

Trong quá trình học lái xe ô tô B2, chương trình đào tạo gồm 2 phần.

  • Phần lý thuyết
  • Phần thực hành

Trong hai phần thi trên, bạn phải cùng giành điểm cao trên 80 điểm với phần thực hành và 31 điểm với phần lý thuyết. Vì vậy trong quá trình học bạn cần cân đối và bồi dưỡng cả 2 phần học.

Phần thi lý thuyết lái xe B2

Phần lý thuyết của lái xe hạng B2 có 600 câu hỏi. Nội dung chủ yếu là hỏi đáp giao thông đường bộ. Thí sinh sẽ có 22 phút để trả lời 35 câu hỏi. Thí sinh phải trả lời đúng 31/35 câu thì mới đạt yêu cầu. Vì câu hỏi quá nhiều mà thời gian thi ngắn nên thí sinh thường sử dụng các mẹo học thông qua những bài test online để luyện tập trước.

Phần thi thực hành

Thực hành lái xe ô tô gồm có 10 bài thi sa hình, trong quá trình học và luyện tập bạn nên tập nhuần nhuyễn 10 bài tập này để có kết quả bài thi tốt nhất.

học lái xe ô tô uy tín giá rẻ

Lý thuyết và thực hành là những phần không thiếu khi tổ chức thi. Bạn cần nắm đầy đủ cả lý thuyết và thực hành để không bị học lệch. Do khối lượng kiến thức nhiều, khó nắm hết nên các bạn có thể thường xuyên luyện tập trên mạng internet. Hiện nay có rất nhiều giáo trình dạy và thi thử online, sự luyện tập thường xuyên sẽ khiến mình nhớ lâu hơn.

Khóa học lái xe ô tô các hạng uy tín tại Hà Nội:

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn học viên. Trung tâm chúc các bạn học viên lái xe an toàn.

You may also like...

0978348557