Những nguyên tắc khi học lái xe số tự động hạng B1

Theo những thống kê gần đây, hiện nay số người tử vong do tai nạn giao thông đang tăng lên đột biến mà chủ yếu là do các tài xế không nắm vững được những quy tắc, quy định khi tham gia giao thông trên đường. Chính vì điều này mà trung tâm dạy lái xe Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin dưới đây.

Trung tâm xin đưa ra những nguyên tắc “vàng” mà mỗi học viên cần phải biết trước khi học lái xe b1 số tự động.

Không được uống rượu bia, các chất có cồn.

Rượu bia, các chất có cồn khi uống vào chúng sẽ làm cho bạn mất kiểm soát, đầu óc không được tỉnh táo và có thể gây hưng phấn cực độ khi cầm vô lăng. Nếu học lái xe b1 trong trường hợp này sẽ dẫn đến thảm họa gây tai nạn giao thông.

Khi uống rượu bia, kể cả những người lái xe lâu năm cũng có nguy cơ bị tai tạn giao thông chứ không chỉ riêng gì những người mới học lái xe B1.

kinh nghiệm lái xe ô tô b1

Hình minh họa quá trình học tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội

Nên chọn xe số tự động để học

Theo lời khuyên của các chuyên gia với những người mới học lái xe B1 nên chọn những loại xe số tự động để tập lái vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho người lái.

Nắm chắc lý thuyết.

Để có thể thực hành, các học viên nên học và nắm chắc phần lý thuyết. Cần biết rõ các biển báo, hiệu lệnh trên đường, làn đường nào được đi, làn đường nào bị cấm đi… Điều đó sẽ giúp người lái tránh được những rủi ro không đáng có.

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Đây là điều cần thiết đối với tất cả mọi học viên. Để có thể học lái xe b1 hiệu quả, trước khi học bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt, không nên có thái độ hờ hững uể oải và đặc biệt là không được mang tâm lý sợ hãi vì như thế sẽ khiến bạn bị hoảng loạn trong những tình huống nguy hiểm dẫn đến tai nạn có thể xảy ra,

Chọn một địa chỉ dạy lái xe b1 uy tín.

Điều cuối cùng bạn cần chú ý trước khi học lái xe b1 đó là chọn một địa chỉ dạy lái xe b1 uy tín, chất lượng, tân tình và đảm bảo dạy đúng, đầy đủ mọi chương trình đã đưa ra.

Để có thể chọn được một địa chỉ như trên bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay các trang mạng, diễn đàn……

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản trước khi học lái xe b1 mà bạn cần phải biết. Hy vọng với những nguyên tắc này chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để bước vào khoá học lái xe b1 hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đang có những chương trình đào tạo bổ ích dưới đây:

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

You may also like...

0978348557