Vì sao nên học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Hiện nay nhu cầu học lái xe với các học viên ngày càng cao chính vì vậy rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô được thành lập nên để chọn được một trung tâm dạy lái xe ô tô chất lượng là khó khăn. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội bạn sẽ có bước khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp cầm lái của mình. Qua một số thông tin dưới đây để khẳng định chất lượng tại trung tâm.

I. Chất lượng đào tạo

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội cam kết chất lượng đào tạo, với phương trâm 100% học viên tham gia học là có bằng, chúng tôi dành cho các bạn học viên chương trình đào tạo tốt nhất. Khung chương trình đào tạo được cập nhật liên tục sao cho phù hợp với quy định của bộ giao thông vận tải.

Đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết và thực hành dày kinh nghiệm, tận tâm với nghề sẽ cho bạn tự tin khi ngồi sau tay lái.

Mỗi khóa học tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội luôn luôn thay đổi những hình thức học thoải mái nhất, gia tăng hứng thú học tập nhưng không giảm đi chất lượng đào tạo.

Lớp học tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng cho học viên. Chúng tôi không nhận đào tạo ồ ạt, với chương trình học lái thực hành chỉ 1 xe 1 thầy một trò.

II. Cơ sở vật chất.

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội được thành lập khá sớm từ năm 2007 nên cơ sở vật chất được đầu tư khá đầy đủ. Hệ thống sân bãi rộng rãi đầy đủ các bài tập thi sát hạch thực hành. Các bạn gần sân tập nào trung tâm sẽ sắp xếp học tại sân tập đó. Xe dạy lái xe luôn được thay đổi để học viên không phải học trên bất cứ chiếc xe ì ạch, không máy lạnh, phanh phụ…Xe mới đầy đủ tiện nghi. Học lái xe ô tô B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội bạn có thể tự tin cầm lái sau khóa học.

III. Chất lượng đầu ra.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội luôn hướng tới chất lượng đào tạo và học viên tham gia khóa học có bằng lái. Thành ra các bạn học viên muốn tham gia một khóa học chất lượng thì với trung tâm sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội hiện tại đang có chương trình đào tạo bằng lái xe các hạng để cho các bạn học viên lựa chọn. Ví dụ như từ xe gia đình, xe tải loại nhỏ đến xe tải loại lớn. Các bạn xem thông tin bên dưới.

  1. Khóa học lái xe ô tô B2 lái xe số sàn và số tự động
  2. Khóa học lái xe ô tô B1 lái xe số tự động
  3. Khóa học lái xe ô tô hạng C lái xe tải
  4. Khóa bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động
  5. Thi bằng lái xe máy Hà Nội giá rẻ hạng A1, A2

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng và học viên liên hệ trực tiếp tới hotline Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội.

You may also like...

0978348557