Phí học lái xe ô tô hạng B2

Có nhiều trung tâm dạy lái xe đưa ra một mức giá rất rẻ, nhưng rẻ chắc gì đã tốt. Vì vậy hãy tìm cho mình một địa chỉ trung tâm uy tín, học tốt với tỉ lệ đỗ cao nhất.

Hiện nay trước nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 của nhiều người, hàng loạt những trung tâm dạy lái xe được mọc lên. Trung tâm nào cũng quảng cáo với mức giá trọn gói, ưu đãi, cam kết là rẻ nhất. Trước hàng loạt những thông tin như thế thì con số học phí lái xe ô tô hạng B2 là bao nhiêu.

học bằng lái xe ô tô hạng b2

Học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm lái xe Hà Nội

Thật khó có thể đưa ra một con số cụ thể hiện nay. Rất nhiều thông tin quảng cáo trên mạng internet được niêm yết với giá rất rẻ chỉ từ 4.3 triệu. Và số tiền này cũng không biết là có đúng 100% hay không.

Với trung tâm đưa ra mức giá thật hợp lý với học viên đã biết lái phí là 3.2 triệu. Và với học viên chưa biết lái xe với gói cơ bản là 5.2 triệu đồng, bạn sẽ không phải nộp thêm một khoản phí phát sinh nào nữa, nhiệm vụ của bạn chỉ là lái tốt và thi đậu. Còn với gói nâng cao thời gian đào tạo thực hành nhiều hơn nhằm giúp cho học viên tự tin khi lái xe và có được tấm bằng lái. Nhưng với các khóa học trên học viên vẫn phải trang bị cho mình giấy khám sức khỏe khi đăng ký.

học phí lái xe ô tô hạng b2

Bảng giá học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm lái xe Hà Nội.

Bên cạnh đó, bạn nên thận trọng về những trung tâm dạy lái xe đưa ra mức học phí lấy bằng lái xe B2 quá thấp. Mức học phí bạn đóng cho trung tâm sẽ tỉ lệ thuận với sự đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo của trung tâm. Học phí càng thấp, số lượng sinh viên trong lớp học quá cao, học sẽ không đảm bảo. Hơn nữa chất lượng đào tạo không được sát sao và cạn kẽ. Giáo viên không thể giám sát được tất cả học viên… Bởi vậy trong quá trình “Chọn mặt gửi vàng” bạn nên tìm hiểu kỹ càng về trung tâm mình định theo học tránh “TIỀN MẤT TẬT MANG” lại lỡ mất việc của bản thân mình.

Tham khảo các khóa học tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội:

Mọi thông tin về gói khuyến mại đặc biệt của trung tâm, học viên xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline của trung tâm để được tư vấn và đăng ký nhanh nhất. Trung tâm đào tạo lái xe uy tín

You may also like...

0978348557