Tiêu chí đánh giá chất lượng trung tâm đào tạo lái xe tải hạng C

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tải nặng trên 3,5 tấn và bạn muốn kiếm thêm thu nhập bằng chính chiếc xe này? Bạn mong muốn có một công việc ổn định bằng nghề lái xe tải hoặc xe du lịch 9 chỗ? Vậy việc mà bạn cần làm lúc này là học lái xe tải hạng C.

Giữa vô vàn trung tâm học lái xe ô tô tải, thực tế mà nói thì việc chọn một nơi học không hề khó, tuy nhiên để chọn được trung tâm uy tín, chất lượng lại là cả một vấn đề.

Vậy làm thế nào để có thể chọn cho được một trung tâm học lái xe tải hạng C chất lượng?

Hiện nay, các trung tâm dạy lái xe hạng C mọc lên nhan nhản, và đã không ít học viên rơi vào cái bẫy từ các trung tâm ảo, trung tâm ma. Phải chăng vì các học viên đã quá tin tưởng vào những lời hứa như học phí giá rẻ nhưng chất lượng cao, bao đậu 100%?

thi bằng lái xe tải hạng c

Các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của trung tâm dạy lái xe tải hạng C?

Thời gian học

Thời gian học theo tiêu chuẩn bộ quốc phòng là 4,5 tháng/ 1 khóa học lái xe tải hạng C.

Chương trình học bài bản và đủ thời gian:

Nhưng trên thực tế, dựa vào hoàn cảnh cũng như tâm lý của các học viên, các trung tâm đã điều chỉnh thời gian học ít lại để tiết kiệm thời gian cũng chi phí cho học viên.

Tuy nhiên, cũng có những trung tâm cắt giảm quá nhiều thời gian học, khiến chất lượng học tập không đảm bảo, vì vậy bạn cần lưu ý đến chương trình học.

Chương trình học chuẩn như sau:

Lý thuyết: Thời gian ít nhất là 1 tháng, gồm có 3 – 5 buổi ( 2 giờ / 1 buổi)

Lý thuyết gồm có: Luật giao thông đường bộ, kỹ thuật xe tải, sửa chữa cơ bản, nguyên lý hoạt động và bảo dưỡng định kỳ…Bên cạnh đó là đạo đức người lái xe, nghiệp vụ vận tải,…

Thực hành: Mỗi học viên phải được học tối thiểu là 15 giờ thực hành, sau đó vẫn phải học thêm trên trường.

Học thực hành gồm: Thực hành tay lái theo mô hình đường phố, thực hành tay lái đường trường và sát hạch tay lái theo sa hình giống như khi thi lấy bằng lái.

Đội ngũ giảng viên: Phải có chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp rõ ràng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Địa điểm học lý thuyết cần sạch sẽ, khang trang,  sử dụng những dòng xe dạt chất lượng cho học viên thực hành. Nơi thực hành, bãi tập phải đạt chuẩn của bộ quốc phòng.

Học phí

Không nên chọn những trung tâm có học phí quá rẻ, vì thường thì tiền nào của nấy. Trung tâm dạy lái xe tải hạng C mà bạn chọn cần phải cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào.

Trước khi chọn trung tâm để học, bạn nên tham khảo giá từ nhiều trung tâm khác nhau và  xem đánh giá về những trung tâm của các học viên trước.

Với những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn bạn đã biết các để đánh giá trung tâm dạy lái xe chất lượng.

CHÚ Ý: Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký học lái xe số tự động, học lái xe b2 theo nhóm hoặc bổ túc tay lái dành cho các bạn học viên chuẩn bị thi hoặc những bạn có bằng nhưng còn non tay khi lái.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557