Tìm hiểu về học lái xe ô tô giá rẻ

Thời buổi hiện đại ngày nay việc sở hữu một chiếc xe ô tô với mức giá rẻ và trung bình trở nên không khó khăn, chính vì thế mà nhu cầu học lái xe cũng tăng lên theo tỉ lệ. Đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội với rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe được mở ra nhằm mục đích giảng dạy và cấp bằng lái xe cho học viên. Đánh vào tâm lý của các học viên luôn luôn chú trọng về giá cả nhiều trung tâm đã mở ra các khóa học lái xe ô tô giá rẻ để thu hút học viên. Và đặc biệt với các khóa học tại trung tâm này có thực sự rẻ như lời mà họ quảng cáo?

Trước hết bạn cần biết rằng, Tiền lệ phí cho một khóa học lái xe ô tô sẽ bao gồm các chi phí như: Phí nộp hồ sơ lên sở giao thông vận tải cấp tỉnh/Thành phố, giấy khám sức khỏe, chi phí học lý thuyết, chi phí sân, chi phí xăng xe, chi phí giáo viên và các chi phí liên quan khác. Và tổng các chi phí trên không phải là một con số nhỏ. Vậy với thời gian đào tạo 3 tháng với bằng lái B2 với giá chỉ từ 4 triệu liệu có đảm bảo chất lượng của khóa học đảm bảo có bằng và vững tay lái hay không?

Nói như vậy không có nghĩa là các trung tâm dạy lái xe với mức phí cao hàng chục triệu đồng đã có chất lượng tốt nhất. Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố như khu vực ( Học lái ô tô tại HN sẽ có lệ phí cao hơn so với HCM), cơ sở vật chất (phương tiện giảng dạy, xe tập lái), danh tiếng của trung tâm đào tạo…Tại những Trung tâm đào tạo lái xe uy tín như Trung tâm dạy lái xe Hà Nội, chúng tôi luôn biết cách cân bằng chất lượng giảng dạy và chi phí đào tạo. Không chỉ tận tình hướng dẫn học viên học lái xe đúng cách, đúng luật, an toàn… mà chúng tôi còn tối thiểu hóa các chi phí trong quá trình học, từ đó đưa ra mức lệ phí đào tạo thấp nhất dành cho mỗi học viên. Đặc biệt với phương châm “100% học viên có bằng sau khóa học”, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay tấm bằng lái khi học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề lái xe Hà Nội mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Hiện tại Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đang có những khóa học lái xe ô tô cực kì chất lượng các bạn học viên tham khảo phía dưới:

Để biết thêm thông tin cũng như nhận được tư vấn từ các thầy giáo kinh nghiệm nhất xin liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557