Học lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội uy tín

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị, kinh tế và thu nhập của người dân tăng cao, đời sống vật chất và tinh thần được cải thiện rõ rệt. Ô tô đang dần trở thành phương tiện đi lại, chuyên chở hợp lý và ưu điểm nhất. Giữa “rừng” các trung tâm đào tạo lái xe với đủ các loại hình đào tạo, liệu bạn có đủ sáng suốt để lựa chọn cho mình một địa chỉ học lái xe ô tô số tự động giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Là 1 trong những đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội, trung tâm dạy lái xe Hà Nội vinh dự mang đến cho học viên khoá học lái xe ô tô số tự động giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Nội dung khoá học lái xe ô tô số tự động 

Khoá học được chia thành 2 giai đoạn: Học lý thuyết và học thực hành (sau khi hoàn thành khoá học Lý thuyết) nhằm đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức lái xe đầy đủ nhất. Học viên được học Luật giao thông đường bộ, các phương pháp giải sa hình, biển báo hiệu GTĐB, cấu tạo, sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô, về cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi sau vô lăng.

Với khoá học lái xe ô tô số tự động, thí sinh chỉ cần thả nhẹ nhàng chân phanh là xe có thể đứng dốc và từ từ lên khỏi đỉnh dốc, để thuận lợi học viên có thể đệm thêm chút ga vậy là ta có thể hoàn thành phần thi nhanh chóng. Lúc đó bài khó nhất lại trở thành dễ nhất.

Hãy yên tâm trao tay lái cho chúng tôi, với khoá học lái xe ô tô số tự động giá rẻ tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội, bạn hãy trải nghiệm khoá học lái xe an toàn, hiệu quả.

học lái xe ô tô số tự động uy tín

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội – Học lái xe ô tô B1 số tự động uy tín, giá rẻ

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe trung tâm đào tạo bằng lái xe Hà Nội – Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sư phạm vô cùng nhiệt huyết nơi đây cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Hơn nữa, để hỗ trợ học viên cao nhất, trung tâm đào tạo bằng lái xe Hà Nội có những ưu đãi sau với học viên

  1. Uy tín, chất lượng là ưu tiên số 1.
  2. Chi phí hợp lý, khoá học lái xe ô tô số tự động giá rẻ.
  3. Lịch học hết sức linh động, phù hợp với lịch làm việc của học viên.
  4. Cam kết hỗ trợ học viên 24/24 với khoá học lái xe ô tô số tự động.
  5. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn về việc hiểu cũng như kỹ năng lái xe an toàn đều được trung tâm hỗ trợ 24/7 qua đường dây nóng.
  6. Cơ sở vật chất hiện đại, các học viên được thực hành trên những xe ô tô hiện đại, phù hợp với thực tế lái xe hiện nay.
  7. Nếu bạn không thể bố trí được thời gian học lý thuyết tại trung tâm, sẽ có giáo viên đến bổ túc kiến thức tại nhà cho bạn với chi phí hết sức hợp lý.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi tới Hotline 24/7

Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đang có những khóa học và dịch vụ cực kỳ chất lượng:

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội hỗ trợ thu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe ô tô số tự động tại nhà, nếu học viên không có thời gian qua trung tâm nộp hồ sơ được, hoặc các bạn mang chứng minh nhân dân đến trung tâm để được chụp ảnh miễn phí. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và các bạn học viên!

You may also like...

0978348557