Phần mềm ứng dụng học lái xe ô tô B2 trên Iphone và Android

Ngày nay việc tìm những ứng dụng học lái xe ô tô để tự ôn thi lý thuyết tại nhà đã trở thành một điều không thể bỏ qua. Smartphone ngày càng phổ biến, những ứng dụng ngày càng phát triển tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ôn thi lý thuyết trên điện thoại so với việc bật máy tính cài phần mềm và cặm cụi làm, hay mở sách ra và ôn thi. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn những app, ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất để ôn thi lý thuyết trên iPhone và Android.

Ứng dụng 450 câu lý thuyết sát hạch ô tô

Tác giả: Ton Nguyen

Đây là ứng dụng học lái xe ô tô phổ biến nhất trên Android và cả trên iPhone. Ứng dụng có tổng hợp toàn bộ 450 câu hỏi sát hạch. Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Ưu điểm nhẹ, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Ứng dụng học lái xe trên Android này còn được cập nhật liên tục. Bản mới nhất của app được cập nhật đầu năm 2015.

Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tonnguyen.sathach

Download iOs: https://itunes.apple.com/vn/app/450-cau-ly-thuyet-sat-hach/id649488844?mt=8
ứng dụng 450 câu hỏi lý thuyết học lái ô tô

 Ứng dụng học thi sát hạch bằng lái xe ô tô HD – Tran Huy Bao Giang

Đây là một ứng dụng khá hay trên iPhone/iPad. Là một ứng dụng trả phí nhưng được đánh giá rất cao. Không chỉ có những bài thi thử trực tuyến. App này còn mang đến những bài học chi tiết như trong giáo trình của Bộ giao thông. App khá nặng, gần 20MB tương đương với lượng kiến thức dồi dào đó.

ứng dụng học lái xe hd

Từ các bước như bằng lái xe B2 là gì, nộp hồ sơ thế nào, tìm trung tâm ở đâu, địa chỉ nào học tốt đều được đề cập một cách cụ thể. Nếu các bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu học lái xe một cách bài bản nhất, thì nên mua ứng dụng này. Ứng dụng có giá $1.99 và chỉ có trên nền tảng iOs.

Link tải iOs: https://itunes.apple.com/vn/app/bang-lai-xe-oto-hd-hoc-thi/id479149170?mt=8

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone

Tác giả: Thanh Ho Hai

ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe

Lại thêm một ứng dụng học lái xe và ôn thi lý thuyết tốt nữa trên nền tảng iOs. Giao diện dễ sử dụng, được thiết kế phẳng hóa. Đây là một ứng dụng tốt với những tính năng cơ bản. App gọn nhẹ, dễ download sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể download tại đây:

Download iOs/iPhone/iPad: https://itunes.apple.com/vn/app/on-thi-giay-phep-lai-xe/id715394226?mt=8

Ứng dụng học lái xe Free4VN Group – Android

Đây là một ứng dụng học lái xe chi tiết hơn trên nền tảng Android so với ứng dụng đầu tiên. Không chỉ là 450 câu lý thuyết và thi thử trên điện thoại Android. App này còn hướng dẫn chi tiết 10 bài thi sa hình, các bước học lái xe thực hành, biển báo giao thông đường bộ và những phần lý thuyết cơ bản khác.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.me.acar

ứng dụng học lái xe

Các ứng dụng học lái xe ô tô khác

Những app kể trên là những app tốt nhất được chúng tôi sử dụng, đánh giá và giới thiệu với các bạn. Trên kho ứng dụng của Android và iOs có nhưng apps mới được xây dựng hằng ngày. Các bạn có thể lên tìm kiếm, chọn những ứng dụng nào được đánh giá cao và có nhiều phản hồi tốt. Để việc học lái xe một cách hiệu quả nhất. Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội, học viên sẽ được recommend và cài đặt những ứng dụng trả phí tốt nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chúc các bạn ôn thi lý thuyết hiệu quả.

You may also like...

0978348557