Trôi nổi thị trường học lái xe ô tô tải hạng C

Trong những năm gần đây các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tải hạng C tại Hà Nội mọc lên nhan nhản khiến không ít người băn khoăn về sự thật đằng sau những trung tâm đào tạo lái xe này. Liệu những trung tâm đào tạo này đào tạo có tốt không, chất lượng đào tạo thế nào, có giống như những lời quảng cáo thu hút của họ. Hay phía sau đó chỉ là các triêu trò tâm lý đánh vào ham rẻ của học viên. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội sẽ chia sẻ những thông tin khách quan về vấn đề này.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu vì sao nhu cầu học lái xe tải hạng C ngày càng tăng cao?

Theo như số liệu của Tổng cục Thống kê thuộc Bộ Kế Hoạch và Đầu tư, trong vòng 5 tháng đầu năm 2017 cả nước có tới 39.135 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng lên 14,3% về số doanh nghiệp so với cùng kỳ năm 2016.

học lái xe ô tô tải hạng c

Có nhiều doanh nghiệp ra đời, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng tăng lên. Đặc biệt, một nghề nổi trội trong những năm gần đây dành riêng cho các tài xế lái xe đó là nghề lái xe tải. Dạo quanh một vòng Internet, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các thông báo tuyển dụng lái xe ô tô hạng C đến từ hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Có thể nhận ra rằng đây là một thị trường hấp dẫn và thực tế vẫn còn rất nhiều khoảng trống về nhu cầu nhân lực. Bên cạnh đó, việc học lái xe tải hạng C còn để phục vụ cho những cá nhân dùng xe tải để kinh doanh riêng lẻ hoặc dành chonhững dịch vụ vận chuyển hàng hóa tư nhân.

Với tất cả những lý do trên cũng đủ để giải thích tại sao nhu cầu học lái xe ô tô hạng C đang ngày càng được mở rộng.

Cũng chính vì nhu cầu học bằng lái xe ngày càng cao mà các trung tâm dạy lái xe ồ ạt ra đời. Trong đó có sự hiện diện của những trung tâm dạy lái xe hạng C giá rẻ.

Học lái xe giá rẻ – 5, 7 loại giá rẻ…liệu có đáng tin?

Nếu bạn lên Google và gõ từ khóa học bằng lái xe hạng C giá rẻ thì ngay sau đó, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Và tất nhiên, bạn sẽ dễ dàng  nhận ra đây là một chiêu câu học viên được rất nhiều trung tâm đã và đang áp dụng.

Những kiểu lời mời chào hấp dẫn như: Trung tâm dạy lái xe giá rẻ tại Hà Nội, trung tâm dạy lái xe cấp tốc, tỉ lệ đậu cao,…chắc chắn sẽ xuất hiện ngay trên những trang tìm kiếm đầu tiên. Thoạt nhìn vào, học phí cũng rất rẻ, thậm chí là chỉ từ 5, 6 triệu đồng trở lên/ 1 khóa.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, những trung tâm này không thực sự đáng tin và rất có thể đây là những trung tâm ma đang trá hình dưới địa chỉ nào đó để lừa các học viên.

Và trước hàng loạt những thông tin này, bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để nhận biết đâu là trung tâm uy tín và đáng để gửi gắm niềm tin. Trung tâm dạy lái xe Hà Nội còn đào tạo lái xe các hạng bên dưới chi tiết các bạn học viên xem thêm nhé.

  1. Học lái xe ô tô hạng B2
  2. Học lái xe ô tô hạng B1
  3. Bổ túc tay lái ô tô
  4. Đổi bằng lái xe máy ô tô
  5. Thi bằng lái xe máy hạng A1, A2

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

You may also like...

0978348557