Học bằng lái xe tải hạng C mất bao nhiêu thời gian?

Học lái xe ô tô tải hạng C đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì so với các loại bằng như hạng A1, A2 hoặc hạng B thì bằng lái xe ô tô hạng C có nhiều công dụng hơn nên chắc chắn sẽ có nhiều người theo học.

Vấn đề đặt ra ở đây là nếu như công dụng của bằng lái xe tải hạng C nhiều hơn các loại khác thì thời gian đào tạo lái xe có lâu hơn không, và khó hơn không. Hãy cùng trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

học lái xe oto hạng c cấp tốc

Học lái xe ô tô tải hạng C mất thời gian bao lâu?

Do bằng lái xe tải hạng C không chỉ lái được những loại xe được quy định ở hạng Bằng lái xe B1 và B2 mà còn lái được các loại xe có tải trọng trên 3.5 tấn nên việc học lái xe tải cũng mất nhiều thời gian hơn so với các loại bằng khác nhằm muốn rèn luyện kỹ năng lái.

Theo quy định thì thời gian đào tạo lái xe tải hạng C là 5 tháng và có thể kéo dài nếu học viên không học liên tục. Tuy nhiên với những trung tâm được tự do sắp xếp lịch học thì học viên hoàn toàn có thể hoàn thành việc học trước 5 tháng nếu chăm chỉ và chắc chắn tay lái.

Học bằng lái xe tải hạng C có khó không?

Đây chắc chắn là câu hỏi khó trả lời nhất vì với những người chăm chỉ học tập và tiếp thu nhanh thì họ cho rằng việc học và thi bằng lái xe tải rất đơn giản và ngược lại với những người không chăm chỉ, chịu khó là điều rất khó khăn.

Cuối cùng việc học có đạt được kết quả tốt hay không còn phụ thuộc vào kỹ năng, sự tự tin, mẹo học bài và làm bài của mỗi người. Cùng với sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tại trung tâm đào tạo lái xe hạng C.

Nói tóm lại học bằng lái xe tải hạng C không khó, quan trọng là bạn có muốn học và biết cách học hay không mà thôi. Nếu quyết định học thì cố gắng rồi các bạn sẽ có được một chiếc bằng lái xe của riêng mình thôi.

Hiện tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội đang có các chương trình đào tạo lái xe ô tô và xe máy các hạng, các bạn học viên và quý khách hàng tham khảo phía dưới nhé:

Hãy nhấc máy lên và bấm số hotline để đăng ký cũng như muốn tìm hiểu tất cả những thông tin về các khóa học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội bạn nhé.

You may also like...

0978348557