Khóa học lái xe ô tô hạng B2, C hết bao nhiêu tiền?

Nhiều bạn học viên rất quan tâm tới chi phí đầu vào cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2, Hạng C. Hôm nay trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội xin thông báo chi tiết về bảng giá học lái xe ô tô. Với bảng giá đào tạo lái xe ô tô này được trung tâm đưa ra các mức học phí khác nhau cho từng gói học lái xe ô tô cho học viên nhiều sự lựa chọn. Tùy theo khả năng và điều kiện của học viên mà học viên nên lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp. Nếu học viên đã biết lái thì sẽ không phải đến học lái, còn đối với học viên chưa từng lái xe ô tô bao giờ, trung tâm có những gói học lái xe ô tô cụ thể và cơ bản với phương thức dạy bài bản và khóa học nâng cao. Quý học viên có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Sau đây là bảng giá đào tạo lái xe ô tô với hạng B2 của trung tâm dạy nghề lái xe Hà Nội.

I. Bảng giá học lái xe ô tô của trung tâm dạy học lái xe Hà Nội

bảng giá học lái xe b2
Bảng giá học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

II. Bảng giá đào tạo lái xe ô tô hạng C tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội

bảng giá học lái xe ô tô hạng c

Bảng giá học lái ô tô hạng C

Toàn bộ các gói học lái xe ô tô nêu trên, khi học thực hành học viên sẽ được học 1 thầy / 1 xe / 1 học viên. Với xe lái thực hành là 100% xe VIOS mới. Đảm bảo chất lượng học tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

HỌC THỰC HÀNH 1 THẦY / 1 HỌC VIÊN / 1 XE

Tất cả các báo giá trên đã được niêm yết và hợp đồng tại trung tâm. Học viên không phải nộp thêm khoản phí đào tạo nào. Toàn bộ chi phí khác như tiền xăng xe, chi phí dạy thực hành của thầy giáo, giáo trình tài liệu … đều đã được bao gồm trong học phí mà học viên đã đóng.

Nếu có gì sai sót không như trên hợp đồng đã được thỏa thuận giữa học viên với trung tâm. Học viên hãy phản ánh lên trung tâm để trung tâm giải quyết thỏa đáng nhất.

Khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại trung tâm luôn đặt tiêu chí cho học viên lên hàng đầu, học nhanh, đào tạo uy tín, giá cả hợp lý nhất.

Cách thức đăng ký học lái xe tại trung tâm cũng đơn giản: Học viên chỉ cần mang chứng minh thư đến trung tâm để scan và chụp ảnh tại trung tâm miễn phí. Nếu học viên không muốn tới có thể chuẩn bị hồ sơ gồm 8 ảnh 3×4 hoặc 4×6 nền xanh dương và 1 CCCD photo không cần công chứng để được nhân viên qua thu hồ sơ tại nhà.

Trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên.

You may also like...

0978348557